Trang chủ » Tin tức bất động sản » Thanh Hóa chuẩn bị cho thi công dự án hàng chục triệu đô

Thanh Hóa chuẩn bị cho thi công dự án hàng chục triệu đô

(2014-09-04 14:24:10)

Đã từ rất lâu rồi người ta không còn nghe đến Thanh Hóa với các dự án lớn thì giờ đây UBND nơi đây vừa kiểm duyệt và đang bắt đầu cho thi công một dự án được cho là lớn nhất năm nay.

Ước tính chi phí bỏ ra trên 50 triệu đô là, đây là dự án tạo thành một khu sinh thái giải trí cho người dân nơi đây với đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất hiện nay.

Dự án được người dân cũng như tỉnh ủy mong đợi nhất đó là dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Tân Dân, vì muốn hoàn thành sớm hơn dự kiến nên dự án này được các ban ngành thúc dục để tiến trình được thi công một cách nhanh hơn. Ngoài ra trong lúc thi công các nhà đầu tư đã tính đến chuyện tránh bão cũng như các mực nước được dâng cao tại các tỉnh Miền bắc hiện nay.

Mặc dù được cấp phép xây dựng cũng đã gần được 1 năm, và tổng chi phí bỏ ra hơn 50 triệu đo nhưng tính cho đến nay thì dự án mới thực sự trong giai đoạn bắt đầu, với diện tích đất xây dựng được cho là khó lớn lên đến gần 200 ha đất, điều mà mọi người mong đợi nhất ở dự án này đó là sẽ cho ra các khu biệt thự cao cấp, khu dịch vụ tắm biển công cộng, khách sạn, hội nghị, dịch vụ tổng hợp; khu công viên vui chơi, giải trí...

Nếu như tiến độ này vẫn được duy trì ổn định thì từ nay cho đến năm 2018 thì dự án sẽ chính thức hoàn thành xong và được chào báo với giá vô cùng hấp dẫn, được biết theo bảng thiết kế thì dự án này sẽ có 4 khu vực như xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống nhà hàng, khách sạn, biệt thự cùng khu dịch vụ tổng hợp trên diện tích 7,7 ha.

Để đảm bảo tối đa tiến độ cho dự án nên vừa qua ủy ban đã đề nghị các ban nghành dừng đoạn đê biển đang thi công qua khu đất này để doanh nghiệp tự quy hoạch các hạng mục có kiến trúc phù hợp, thuận lợi hơn trong phát triển du lịch sau này nhưng vẫn bảo đảm công tác phòng, chống lụt, bão.

Tin tức khác

Bất động sản VIP New