Trang chủ » Tin tức bất động sản » Khuyến mãi lớn chưa từng có khu mua căn hộ Tropic Garden

Khuyến mãi lớn chưa từng có khu mua căn hộ Tropic Garden

(2014-09-03 14:52:39)

Nếu ai thích sự tiện nghi cũng như muốn giành riêng cho mình nơi nghỉ dưỡng lỹ tưởng thì sự lựa chọn đến với căn hộ Tropic Garden là hoàn toàn hợp lý.

Nhằm thúc đẩy nhanh lượng khách hàng cần thiêt nên vừa qua tập đoàn NOVALAND đã cho ra mắt nhiều ưu đãi vô cùng lớn để thu hút khách hàng, đây là đợt khuyến mãi hiếm có nên các bạn nhanh tay đăng ký trước khi cháy hàng.

Được biết mỗi căn hộ ở Tropic Garden bán với giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn. Được biết Tropic Garden là một không gian sống vô cùng hiện đại và cho ta một không gian vô cùng thoát máng, ngoài ra khi ở đây bạn có thể hòa nhập vào cộng đồng dân trí thức, chính vì vậy có thể nói Tropic Garden là một nơi sống quá hợp lý cho những gia đình có ý định sống lâu dài.

Với tổng diện tích lên đến 2.5 ha thì Tropic Garden gồm có nhiều block nhà khác nhau, mọi kiến trúc nơi đây được thiết kế theo chuẩn quốc tế khiến chúng ta có nhìn mới mẻ về phong cách hiện đại hiện nay, tòa nhà cao 27 tầng và có tầng thượng được thiết kế riêng cho những ai thích ngắm độ cao khi về đêm.

Bên cạnh sự thiết kế độc đáo từ căn hộ thì còn có các dịch vụ vô cùng hấp dẫn như hồ bơi, khu vực tiệc nướng, phòng tập gym, siêu thị , sân tennis…hầu hết các tiện ích này được các nhân viên chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng tạo cho khách hàng có cảm giác thoải mái mỗi khi tham gia,

Ngoài ra nếu những ai không có ý định mua căn hộ thì cũng có thể thuê vài tháng để ở lại . Với mức giá thuê từ 16 – 22 triệu đồng/tháng, khách thuê phần lớn đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và những người Việt Nam thành đạt sẽ đảm bảo nơi đây luôn là môi trường sống cao cấp, hiện đại và văn minh.

Tin tức khác

Bất động sản VIP New