Trang chủ » Tin tức bất động sản » Chỉ còn vài căn hộ tại Starcity Lê Văn Lương

Chỉ còn vài căn hộ tại Starcity Lê Văn Lương

(2014-09-04 13:34:30)

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà hầu hết hiện nay các căn hộ giá rẻ được người dân săn đón rất là nhiều đặc biệt là ở các khu chung cư.

Điển hình nhất đó là chung cư Starcity Lê Văn Lương, từ những ngày mua bán đầu tiên những căn hộ tại đây đã được nhiều khách hàng quan tâm và tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn vỏn vẹn vài căn phòng cuối cùng.

Bênh cạnh đó thế mạnh khiến cho các căn hộ tại Starcity Lê Văn Lương lại cháy hàng nhanh như vậy sở dĩ họ đã có chính sách ưu đãi hổ trợ giá quá hấp dẫn, cụ thể như sau: khi người dân mua căn hộ thì hộ chỉ cần thành toán trước 1 tỷ đồng, còn số tiền còn lại trả chậm trong vòng hai năm, chia đều cho 24 tháng, chủ đầu tư không tính lãi suất.

Có lẽ điều người dân quan tâm nhất đó chính là giá cả và chính sách trả từng đợt đã khiến nhiều người ủng hộ, ngoài ra một điểm làm hài lòng người dân nữa đó là Starcity Lê Văn Lương nằm ở một nơi được cho là rất thuận tiện khi mua sắm cũng như tham gia các sự kiện giải trí khác, khi sống ở đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến hệ thống siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế… xung quanh dự án.

Vì là một khu chung cư có đầy đủ các tiện ích cũng như nhiều dịch vụ phục vụ đời sống của cư dân nên người dân không cần phải đi đâu xa cũng có thể tham gia các trò giải trí như bể bơi người lớn, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, phòng đọc sách, spa… đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi ngay trung tâm Hà Nội.

Bênh cạnh đó Starcity Lê Văn Lương còn được thiết kế theo phong cách châu âu với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đặc biệt mỗi căn hộ tương đối rộng và thoáng khí giúp nhiều gia đình đông người vẫn có thể sống một cách thoải mái.

Tin tức khác

Bất động sản VIP New