Trang chủ » Môi giới địa ốc » Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

(2014-07-25 11:22:31)

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động là "BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI",  Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi  có hơn 4 sàn giao dịch với hơn 200 nhân viên. Hệ thống phân phối rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện và nhanh nhất đến khách hàng vùng với sự tư vấn tận tình phù hợp với nhu cầu đầu tư và an cư.

Đội ngũ nhân sự:

THẮNG LỢI với đội ngũ gần 100 nhân sự, 20% tốt nghiệp Thạc sĩ trong và ngoài nước, 65% tốt nghiệp đại học và 15% tốt nghiệp cao đẳng. Đội ngũ CBNV tại THẮNG LỢI chiếm 63% là những người có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm trở lên.

Nhân sự công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Nguồn nhân lực luôn giữ vị trí quan trọng và là một trong những nhân tố hàng đầu tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Thấu hiểu được triết lý trên, Ban lãnh đạo THẮNG LỢI  đặc biệt quan tâm chú trọng  đến những  nhân sự có năng lực thực sự, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có ý chí cầu tiến và quyết tâm thành công để đồng hành và phát triển cùng THẮNG LỢI

Tại THẮNG LỢI - nhân viên tân tuyển được tham gia chương trình đào tạo hội nhập nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc. Ngoài ra, trong suốt quá làm việc nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo chuyên đề nâng cao kỹ năng làm việc được tổ chức trong và ngoài công ty (tại các trường danh tiếng: Pace, Viet Nam Marcom,UEF ….).

Với THẮNG LỢI  – Thu nhập xứng đáng với hiệu suất làm việc.

THẮNG LỢI xây dựng chính sách lương dựa trên cơ sở năng lực, kinh nghiệm và yêu cầu của mỗi vị trí công việc. Đặc biệt, THẮNG LỢI còn có chính sách thưởng/vinh danh dành cho CBNV có thành tích xuất sắc, phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh của công ty. 

THẮNG LỢI thường xuyên tổ các chương trình: Thể thao (bóng đá, cầu lông, bóng bàn...), văn nghệ nhằm tái tạo sức lao động và gắn kết tinh thần đồng đội,

Với phương châm: Hoài Bão – Dấn Thân – Đoàn kết – Sáng Tạo – Thành Công. THẮNG LỢI cam kết sẽ mang đến cho bạn môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, cạnh tranh công bằng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI
Địa chỉ: 337 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3536.6969
Email: info@thangloi.net

Doanh nghiệp khác

Bất động sản VIP New